Phone: 024 66559209 - Hotline: 097.882.6116 Email: info@dalytech.com.vn

Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp công nghệ DALY (DALYTECH) xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

DALYTECH được thành lập năm 2017. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh các sản phẩm về Cơ điện và Cung cấp các giải pháp hệ thống điện nhẹ, hệ thống công nghệ thông minh ứng dụng cho Building, nhà máy KCN…với sứ mệnh mang đến những tiện ích tối ưu cho khách hàng tại Việt Nam.

Tuy là một công ty mới, nhưng chúng tôi tự hào đã đem đến những sản phẩm, giải pháp tiện ích ứng dụng vào các dự án và nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ phía các Chủ đầu tư, những Bạn hàng lớn trong quá trình sử dụng.

DALYTECH hiện là đại lý phân phối ủy quyền của các hãng hàng đầu như: Akuvox, Commax, RTI, Lutron, GC5, Tridium, Delta Controls, HDL, Enerwise, Schneider, Honeywell...

Với phương châm Our Solution – Your Success ”. Chúng tôi, tập thể CBCNV DALYTECH luôn đặt mục tiêu đưa đến  Khách hàng và thị trường những sản phẩm, giải pháp Chất lượng và Bền vững theo thời gian.

Hi vọng rằng, DALYTECH được phục vụ quý Khách hàng trong lĩnh vực về sản phẩm Điện và giải pháp công nghệ tự động hóa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, cung cấp các tiện ích, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm kiểm soát được những rủi ro cho khách hàng.

Giá trị đem lại cho Khách hàng luôn là phương châm làm việc và phát triển của DALYTECH.

Trân trọng!

 

T/M. CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DALY

GIÁM ĐỐC

 

 

VŨ QUÝ DƯƠNG

 

 


                                                            

 

Công nghệ toà nhà

Công nghệ toà nhà

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), là nơi hội tụ của các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm triển khai các dự án trọng điểm trong các lĩnh vực Công nghệ tòa nhà

Xem chi tiết
Hạ tầng smart city

Hạ tầng smart city

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đón đầu xu thế.

Xem chi tiết
Hệ thống Cơ Điện - HVAC

Hệ thống Cơ Điện - HVAC

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), là nơi hội tụ của các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm triển khai các dự án trọng điểm trong các lĩnh vực Điện nặng - HVAC, Cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ điện Tổng MSB, Tủ điện phân phối, Hệ thống điều hòa thông gió HVAC, Các thiết bị nguồn: UPS, STS, ATS...

Xem chi tiết
Trung tâm dữ liệu - Viễn Thông

Trung tâm dữ liệu - Viễn Thông

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), là nơi hội tụ của các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm triển khai các dự án trọng điểm trong các lĩnh vực Trung tâm dữ liệu, Tổng trạm viễn thông...

Xem chi tiết
HỘI THẢO THÁNG 07/2020 - GIẢI PHÁP HỮU ÍCH CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

Vào lúc 8h30 ngày 04.07.2020, Phối hợp cùng các chuyên gia đến từ các công ty Công nghệ hàng đầu và sự góp mặt của các hãng sản xuất lớn như SEAGATE, DIGIFORT, ALSTRON, COMMAX . Công ty DALYTECH đã đem tới chuyên đề “ Giải pháp Công nghệ Camera Wisenet & Thiết bị UPS Socomec” đến với những khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Xem thêm
TIỆC TẤT NIÊN 2019 & CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

Ngày 18/01/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công nghệ DALY đã tổ chức buổi Tiệc tất niên 2019 & Chào xuân Canh Tý 2020 thân mật tại Nhà Hàng Hobby - Công Viên Thiên Đường Bảo Sơn.

Xem thêm