Phone: 024 66 55 92 09 - Hotline: 097.882.6116 Email: info@dalytech.com.vn

Hệ thống giám sát Acquy

SỰ CẦN THIẾT CỦA HỆ THỐNG GIÁM SÁT BATTERY

Hệ thống giám sát Ắc Quy là thực sự cần thiết cho các ứng dụng công nghệ quy mô lớn, nơi nguồn điện phải đảm bảo 24/24 đối với hoạt động cuả hệ thống. Hệ thống giám sát Ắc Quy của DALYTECH là một công cụ mạnh mẽ trong việc giảm thiểu và ngăn ngừa các sự cố về nguồn do trục trặc cuả Ắc quy.

Hệ thống giám sát Acquy

Sự cố mất điện hoàn toàn là một thực tế của cuộc sống và việc đầu tư sử dụng UPS trong lưu trữ năng lượng để đảm bảo nguồn điện cho hệ là một giải pháp tối ưu.

Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc ứng dụng máy tính và sao lưu dữ liệu hệ thống ngày càng cao trong công việc. Vì vậy việc ổn định nguồn điện là một vấn đề quan trọng, và cốt lõi cuả nguồn điện dự phòng phụ thuộc vào ắc quy trong hệ thống nguồn.

Hệ thống máy tính, dữ liệu cuả doanh nghiệp sẽ gặp rủi ro khi nguồn điện dự phòng găp sự cố Pin (ắc quy) bị lỗi mà không phát hiện kịp thời. Hầu hết các sự cố mất dữ liệu xảy ra khi mất điện lưới và nguồn điện dự phòng không đáp ứng kịp.

Ứng dụng rộng rãi trong các ngành Công nghiệp, Tài Chính, Công nghệ thông tin, Chính phủ, Viễn thông, y tế, Giao thông vận tải, Trung tâm dữ liệu, …

Để giải quyết được bài toán đảm bảo liên tục và ổn định nguồn điện dự phòng; Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp công nghệ DALY (DALYTECH) đã nghiên cứu, chuyển giao thành công Hệ thống Giám sát Pin/ắc quy sử dụng các thiết bị và phần mềm của CellWatch, Huasu, BTech…

Hệ thống giám sát Ắc Quy của DALYTECH được thiết kế phù hợp với các chuẩn IEEE, cho phép người sử dụng duy trì một hệ thống an toàn, giảm thiểu tối đa lỗi hệ thống và tối ưu hóa tuổi thọ của Ắc quy.

Hệ thống giám sát Acquy

Chức năng chính của hệ thống giám sát Ắc quy:

- Xác minh lỗi của tiến trình cài đặt Pin.

- Tránh nhiệt Runaway.

- Bảo đảm thời gian hoạt động.

- Phát hiện sớm các khối pin bị lỗi.

- Phát hiện điện phân phối không đồng đều giữa các chuỗi Pin.

- Phát hiện thay đổi trong Nhiệt độ môi trường xung quanh và từng Cell.

- Ngăn chặn sớm sự suy giảm tuổi thọ của pin.

- Phát hiện pin chết sớm để ngăn chặn hở mạch.

Công nghệ toà nhà

Công nghệ toà nhà

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), là nơi hội tụ của các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm triển khai các dự án trọng điểm trong các lĩnh vực Công nghệ tòa nhà

Xem chi tiết
Hạ tầng smart city

Hạ tầng smart city

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đón đầu xu thế.

Xem chi tiết
Hệ thống Cơ Điện - HVAC

Hệ thống Cơ Điện - HVAC

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), là nơi hội tụ của các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm triển khai các dự án trọng điểm trong các lĩnh vực Điện nặng - HVAC, Cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ điện Tổng MSB, Tủ điện phân phối, Hệ thống điều hòa thông gió HVAC, Các thiết bị nguồn: UPS, STS, ATS...

Xem chi tiết
Trung tâm dữ liệu - Viễn Thông

Trung tâm dữ liệu - Viễn Thông

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), là nơi hội tụ của các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm triển khai các dự án trọng điểm trong các lĩnh vực Trung tâm dữ liệu, Tổng trạm viễn thông...

Xem chi tiết
VUI XUÂN EM ĐẾN TRƯỜNG 2024 - ĐIỂM TRƯỜNG THÔN CÁO PHÌN 1 - LIÊN TRƯỜNG MẦM NON VÀ TIỂU HỌC XÃ THÈN CHU PHÌN, HOÀNG SU PHÌ, HÀ GIANG

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của DALYTECH, ngày 17/11/2023 vừa qua, Đoàn thiện nguyện Công ty DALYTECH đã có mặt tại Điểm trường thôn Cáo Phìn 1 - Liên trường mầm non và Tiểu học xã Thèn Chu Phìn, Hoàng Su Phì, Hà Giang để khánh thành các hạng mục tại điểm trưởng thuộc dự án Vui xuân em đến trường 2024.

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN 2022

Thêm một năm nữa DALYTECH vinh dự được đồng hành cung nhóm Nhân Tâm Hòa Lạc, trao tặng phòng học cho TRƯỜNG MẦM NON NẶM MIOONG điểm trường tại Xã Quảng Lâm, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Cao Bằng Gửi tặng quần áo ấm, bàn ghế, đồ dùng phục vụ học tập cho các em.

Xem thêm
KỶ NIỆM 5 NĂM THANH LẬP DALYTECH- SỨC MẠNH KẾT NỐI VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG.

03/10/2017-03/10/2022 Kỷ niệm 5 năm thàng lập Công ty Cổ phẩn Thương mại và Giải Pháp Công Nghệ DALY. Chu kỳ 5 năm với bao nhiêu thử thách của sự khởi đầu mới, thách thức của đại dịch COVID nhưng DALY đã vững vàng vượt qua và sẽ hướng đến mục tiêu tương lai gần phát triển mạnh mẽ hơn,mở rộng hơn , hoàn thiện lớn mạnh hơn .DALY Chân thành cám ơn tới các đối tác khách hàng vẫn luôn tin tưởng vào DALYTECH .Cùng lời cám ơn tới các anh, chị ,em đã làm việc cống hiến cho công ty để đi đến ngày hôm nay và cùng đồng hành trong thời gian sắm tới .

Xem thêm