Phone: 024 66559209 - Hotline: 097.882.6116 Email: info@dalytech.com.vn

Hệ thống Chuông hình Video Door Phone

Nhu cầu về chuông cửa có hình cho các chung cư, biệt thự ngày càng tăng nhiều hơn và đang dần trở thành một thiết bị không thể thiếu. Với kỹ thuật tiên tiến hiện đại và thiết kế sang trọng xinh đẹp, chuông cửa có hình mang đến rất nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.
* Hệ thống chuông cửa trước đây còn nhiều hạn chế:
- Khách hàng gần như bị lệ thuộc vào nhà cung cấp khi muốn mua thêm các ứng dụng hoặc mở rộng hệ thống
- Lắp đặt phức tạp, khối lượng đi dây lớn hơn hẳn
- Yêu cầu một máy chủ trung tâm, quản lý phức tạp
- Bị hạn chế khi muốn tích hợp với một hệ thống hoặc thiết bị khác

Hệ thống Chuông hình Video Door Phone


* DALYTECH là đại diện phân phối của nhiều hãng hàng đầu về lĩnh vực Video Intercom cho Buidling như Akuvox/Commax/Leelen...
Sản phẩn/giải pháp của DALYTECH luôn cung cấp các giải pháp liên lạc thông minh, các sản phẩm intercom ip dành cho các tòa nhà chung cư mang đến cho người dùng một môi trường sống an toàn, hiện đại với chất lượng hình ảnh sắc nét, giao diện hoạt động dễ dàng và linh hoạt hơn.
- Kiểm soát cửa bằng ID face
- Tích hợp tự động hóa trong căn hộ
- Quản lý từ xa
- Kiểm soát thang máy
- Tương thích với tất cả tổng đài IP chuẩn SIP
- Hỗ trợ kết nối đàm thoại nội bộ
Thông thường, tính năng đàm thoại nội bộ có ở hệ thống tổng đài điện thoại. Tuy nhiên giờ đây, người dùng trong nhà sẽ dễ dàng liên lạc với nhau.

* Sơ đồ

Hệ thống Chuông hình Video Door Phone
mô hình chuông cửa màn hình cho chung cư

 

Hệ thống Chuông hình Video Door Phone
Sơ đồ lắp đặt chuông cửa màn hình cho chung cư

* Lợi ích khi sử dụng chuông cửa ip đến từ DALYTECH

Được miễn phi tư vấn giải pháp, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình đầu tư.

Miễn phí thiết kế, tối ưu với các hệ thống khác trong tòa nhà mà DALYTECH cung cấp.

Mỗi sản phẩm trong hệ thống Video Door Phone đến từ DALYTECH đều hoạt động hài hòa với nhau, mang lại trải nghiệm thông minh/an toàn cho khách hàng.

Công nghệ toà nhà

Công nghệ toà nhà

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), là nơi hội tụ của các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm triển khai các dự án trọng điểm trong các lĩnh vực Công nghệ tòa nhà

Xem chi tiết
Hạ tầng smart city

Hạ tầng smart city

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đón đầu xu thế.

Xem chi tiết
Hệ thống Cơ Điện - HVAC

Hệ thống Cơ Điện - HVAC

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), là nơi hội tụ của các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm triển khai các dự án trọng điểm trong các lĩnh vực Điện nặng - HVAC, Cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ điện Tổng MSB, Tủ điện phân phối, Hệ thống điều hòa thông gió HVAC, Các thiết bị nguồn: UPS, STS, ATS...

Xem chi tiết
Trung tâm dữ liệu - Viễn Thông

Trung tâm dữ liệu - Viễn Thông

Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công Nghệ DALY (DALYTECH JSC), là nơi hội tụ của các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm triển khai các dự án trọng điểm trong các lĩnh vực Trung tâm dữ liệu, Tổng trạm viễn thông...

Xem chi tiết
HỘI THẢO THÁNG 07/2020 - GIẢI PHÁP HỮU ÍCH CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

Vào lúc 8h30 ngày 04.07.2020, Phối hợp cùng các chuyên gia đến từ các công ty Công nghệ hàng đầu và sự góp mặt của các hãng sản xuất lớn như SEAGATE, DIGIFORT, ALSTRON, COMMAX . Công ty DALYTECH đã đem tới chuyên đề “ Giải pháp Công nghệ Camera Wisenet & Thiết bị UPS Socomec” đến với những khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Xem thêm
TIỆC TẤT NIÊN 2019 & CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

Ngày 18/01/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại và Giải pháp Công nghệ DALY đã tổ chức buổi Tiệc tất niên 2019 & Chào xuân Canh Tý 2020 thân mật tại Nhà Hàng Hobby - Công Viên Thiên Đường Bảo Sơn.

Xem thêm