Phone: 024 66 55 92 09 - Hotline: 097.882.6116 Email: info@dalytech.com.vn

Dự án Cung cấp hệ thống Video Door Phone cho khu phức hợp MIPEC Xuân Thủy

22/06/2021

Mipec Xuân Thủy Plaza ( Mipec Rubik 360 )| Chính sách & Bảng giá CĐT

DALYTECH JSC tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Khách hàng giao thầu dự án cung cấp thiết bị vật tư hạng mục thi công hệ thống chuông hình thương hiệu Commax thuộc Dự án: Khu phức hợp TTTM, văn phòng, dịch vụ hội nghị và nhà ở để bán, địa điểm 122-124 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội Quy mô dự án gần 1000 căn hộ

Là dự án nằm trong Công trình “ Khu phức hợp TTTM, văn phòng, dịch vụ hội nghị và nhà ở để bán”,

Đơn vị Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Xuân Thủy

Mipec Rubik 360 là tên gọi chính thức của dự án Mipec Xuân Thủy, tổ hợp dự án căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng do chủ đầu tư Mipec xây dựng và phát triển trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mipec Rubik360 Xuân Thủy được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích  41.567m2 (4,1ha), gồm 2 tòa căn hộ tòa A và S cao 35 tầng, 9 lô biệt thự liền kề, trung tâm thương mại, trường học và 3 tầng hầm để xe rộng lớn.

Sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp vượt trội,  dự án Mipec Xuân Thủy nhanh chóng trở thành dự án để ở và đầu tư hấp dẫn nhất khu vực Cầu Giấy.

DALYTECH tự hào là nhà phân phối chính các sản phẩm chuông hình COMMAX sử dụng cho dự án. Với những ưu thế vượt trội về kỹ thuật, COMMAX đã được lựa chọn trở thành thương hiệu chính trong hệ thống kiểm soát ra vào cho cả tòa nhà. Ngoài tính năng kỹ thuật hiện đại, COMMAX còn ghi điểm với thiết kế sang trọng, đẳng cấp nâng tầm giá trị căn hộ

 

 

Tin liên quan

Dự án CT1 Gamuda
08/07/2020

Dự án CT1 Gamuda

Tòa nhà được xây dựng trong quần thể Gamuda Gardens, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Gamuda Gardens là 1 trong 4 khu phức hợp chính nằm trong dự án Gamuda City với tổng diện tích gần 500ha, được nhận giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội”. 

Xem thêm
Dự án lắp đặt hệ thống IBMS - Timor (Telemor)

Tại Timor-Leste, để duy trì chất lượng dịch vụ viễn thông, Telemor đã đầu tư hơn 30 triệu USD xây dựng hạ tầng viễn thông lớn nhất tại quốc đảo này, với hơn 2000 km cáp quang, 320 trạm phát sóng, đủ năng lực đáp ứng hơn 2 triệu thuê bao (gấp đôi dân số Timor-Leste). Telemor cũng sở hữu hệ thống chăm sóc khách hàng có vùng phủ sâu rộng nhất, hỗ trợ khách hàng 24/24.

Xem thêm
Dự án hệ thống điện nhẹ Viện Y học Dự phòng

Là dự án nằm trong Công trình “ Đầu tư xây dựng Viện Y học dự phòng Quân đội/ Cục Quân y/Bộ Quốc Phòng. Đơn vị Chủ đầu tư: Cục Quân y trực thuộc Tổng cục Hậu cần, Quân đội nhân dân Việt Nam được thành lập vào ngày 16 tháng 4 năm 1946 với nhiệm vụ đề ra: bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bộ đội, cứu chữa thương binh, bệnh binh, tham gia bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Xem thêm
Dự án Điện nhẹ tại Bitel (Viettel Peru)

Bitel là một nhà mạng viễn thông có trụ sở chính tại Peru. Đây là lần thứ 7 mà Viettel đầu tư ra thị trường nước ngoài. Theo Arellano, một công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường tại Peru, thì Bitel đã trở thành nhà mạng được yêu thích nhất tại quốc gia này.

Xem thêm
Dự án Cung cấp và cải tạo hệ thống UPS cho tổng trạm Viettel Cambodia (Metfone)

Chính thức khai trương năm 2009, Metfone hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Campuchia. Đến nay Metfone đã trở thành nhà mạng hàng đầu tại Campuchia với cơ sở hạ tầng với 7.000 trạm phát sóng, 20.000 km cáp quang, vùng phủ đạt tới 97% với 5.5 triệu khách hàng, chiếm 37% thị phần. Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, với triết lý “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, Metfone đã có những đóng góp quan trọng trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, giáo dục, y tế của người dân Campuchia để Metfone không chỉ là nhà

Xem thêm
Dự án 05 tổng trạm Viettel

Nằm trong dự án: Mở rộng và nâng cao chất lượng mạng Viễn thông Viettel năm 2013 Đơn vị chủ đầu tư: Tổng công ty mạng lưới Viettel – Chi nhánh tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội, có địa chỉ tại Lô B1C, Cụm cụm sản xuất tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhỏ, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm